โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การเตรียมผลงานวิจัยและการเขียนหนังสือ ตำรา เพื่อขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการ” คลินิกวิชาการ ครั้งที่ 2 ระหว่างวันที่ 18 – 19 ธันวาคม 2566 โดย ศ.(ญาณวิทย์) ดร.อลงกลด แทนออมทอง คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น และ รศ.ดร.ประสาท เนืองเฉลิม คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม คลินิกวิชาการ สำหรับคณาจารย์สายวิทยาศาสตร์ และสังคมศาสตร์