ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่อง การรับนักศึกษาใหม่ภาคปกติ ประเภทคัดเลือก ( เรียนดี กิจกรรมดี กีฬาดี คนดี และให้โอกาสทางการศึกษา ) ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙

(เฉพาะโรงเรียนในเขตจังหวัด สกลนคร นครพนม มุกดาหาร และบึงกาฬ)

เว็บไซต์รับสมัคร คลิกสมัคร

Full Screen